Giao diện:   
 
 
 
 
Tiếp thị nông sản
   
     
Các dự án
   


     
Dự án và tình huống
   
Trang chủ  >  Dự án và tình huống


Trước đây, khi nhắc đến công nghệ Israel, đa phần mọi người nghĩ rằng nó rất là đắt và chỉ mang tính nghiên cứu, nhưng giờ đây, công nghệ Israel không đắt như mọi người vẫn tưởng", ông Vũ Kiên Trung - Giám đốc công ty TNHH TM& DV Khang Thịnh, đại diện NETAFIM tại Việt Nam cho biết.


Tại buổi gặp gỡ đầu năm 2017 với các hộ nông dân chuyên trồng lan do Hội Nông dân TP.HCM tổ chức, hàng loạt vấn đề đã được các nhà vườn đưa ra trao đổi thẳng thắn. Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Củ Chi thông tin, huyện có 165ha trồng lan đang mang lại thu nhập ổn định cho hơn 300 hộ.


Ta hô hào chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp hơn 10 năm qua nhưng chưa có chuyển biến đáng kể. Người nông dân đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang lúng túng trong việc “trồng cây gì, nuôi con gì”, đời sống bị ảnh hưởng do thu nhập từ cây lúa, con cá... đều giảm.


Ông Nội chia sẻ trước kia cuộc sống khổ cực lắm, có thời gian ông còn phải đi làm thuê cho các chủ trại bò khác. Thu nhập cực kỳ bấp bênh, bữa đói, bữa no. Từ khi nuôi bò sữa, đến thời điểm này, nhà ông bắt đầu có của ăn của để. Trong khi đó, công việc cũng đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của máy móc, như cắt, thái cỏ, máy vắt sữa,... chỉ dọn chuồng trại, chở sữa đi bán là dùng sức người.


Tiến sĩ Siegfried Bank, chuyên gia quốc tế của dự án hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) khẳng định: “Không đảm bảo chất lượng, không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp có nguy cơ bị phạt nặng, thậm chí phạt với số tiền lên đến hàng triệu USD”....
     
ĐỐI TÁC
   

  Thư viên trường Vietnammarcom

 


     
 
 
Các chương trình đào tạo chuyên sâu về Tiếp thị, Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu