Giao diện:   
 
 
 
 
Thư viện liên kết
   
     
Dự án
   


Dự án Gạo Nàng Hương - vietnammarcom Dự án Sầu Riêng Chín Hóa - vietnammarcom

Dự án Kẹo dừa Bến Tre - vietnamamarcom
Dự án cho Quê hương Đồng Khởi
Chuối sấy - vinamit - vietnammarcom
 

 

 

 chôm chôm Sáu Tâm - vietnammarcom


Nhóm tác giả thực hiện dự án
Chôm chôm Sáu Tâm

     
Cổng thông tin tri thức Tiếp thị, Xây dựng thương hiệu nông sản
   

Cùng tiếp thị xây dựng thương hiệu nông thuỷ sản Việt Nam

     
 
   
Tầm Nhìn  
Thay đổi tư duy để xây dựng lại nền nông nghiệp (P1)

Trong suốt thời gian dài vừa qua, công cuộc đổi mới toàn diện kinh tế xã hội Việt Nam đạt được nhiều thành tựu to lớn, không ai có thể phủ định được. Nhưng những thành tựu đó vẫn không tương xứng với tiềm năng của đất nước, voi nhung co hoi , điều kiện tự nhiên, vốn đầu tư và lao động cần cù của toàn dân tộc.


Chính sách và Xây dựng thương hiệu  
Chính Sách Phát Triển Mang Tính Đột Phá
Trong suốt 30 năm thực hiện đường lối đổi mới, nhất là từ sau khi có NQ 10 (4/1988) của Bộ Chính trị về “ Đổi mới quản lý nông nghiệp”, nền nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến khá dài. Nhưng hiện nay, những yếu tố tạo thành nền nông nghiệp Việt Nam đã đạt “ngưỡng phát triển tới hạn”.

Tiếp thị & Quảng bá   
Dalat Hasfarm xuất khẩu hoa sang Nga
Công ty Dalat Hasfarm (Lâm Đồng) vừa xuất khẩu một container hoa cao cấp các loại vào hôm 13-10 sang thị trường Nga, một thị trường mới của hoa Đà Lạt. Trước đó, thị trường này chủ yếu nhập khẩu hoa từ các quốc gia châu Âu như Hà Lan, Ba Lan…

Kênh phân phối & Giá   
Tỏi, ổi, thanh long... Việt lên vị trí nóng ở siêu thị
Tỏi Lý Sơn, thanh long Bình Thuận, ổi Long Khánh… được các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… dành những vị trí đẹp nhất để trưng bày quảng bá đến người tiêu dùng.

Dự án và tình huống  
Vua tỏi Lý Sơn đưa tỏi đi nước ngoài
Với mục tiêu làm cho thương hiệu tỏi Lý Sơn bay cao hơn, làm giàu trên chính quê hương mình, Định quyết vượt qua nỗi lo của gia đình, anh mua mấy trăm ký hành tỏi đi Đà Nẵng. Lớn lên ở Lý Sơn, gia đình bao đời đi biển, trồng hành tỏi, Định hiểu được sự nhọc nhằn của nông dân....

Văn hoá và Thổ nhưỡng   
“Ông Tây gia vị” mê cà phê pha phin kiểu Việt Nam

Mỗi sáng sớm, thưởng thức vị ngọt ngào hương cà phê sữa đá, hay nâu nóng do vợ bạn pha khéo, đủ đậm sánh và đủ dậy mùi thơm ngọt, bạn thấy lòng mình thanh thản và trong trẻo đến lạ.


Sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế - Global GAP  
Đã có trang trại được quốc tế chứng nhận rau hữu cơ
Đây là trang trại trồng rau quả nhiệt đới đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của hai tổ chức trên. Trang trại rộng 1,8 héc ta, trồng gần 100 loại rau củ quả nhiệt đới gồm rau ăn lá, rau ăn hoa, rau ăn trái, rau ăn củ, rau thơm, thảo dược và các loại cây ăn trái.

     
ĐỐI TÁC
   

Marketing destination  
Dự án Trung tâm Khảo cứu thương hiệu - vietnammarcom