Giao diện:   
 
 
 
 
Thư viện liên kết
   
     
Dự án
   


Dự án Gạo Nàng Hương - vietnammarcom Dự án Sầu Riêng Chín Hóa - vietnammarcom

Dự án Kẹo dừa Bến Tre - vietnamamarcom
Dự án cho Quê hương Đồng Khởi
Chuối sấy - vinamit - vietnammarcom
 

 

 

 chôm chôm Sáu Tâm - vietnammarcom


Nhóm tác giả thực hiện dự án
Chôm chôm Sáu Tâm

     
Cổng thông tin tri thức Tiếp thị, Xây dựng thương hiệu nông sản
   

Cùng tiếp thị xây dựng thương hiệu nông thuỷ sản Việt Nam

     
 
   
Tầm Nhìn  
TS Đặng Kim Sơn: Tái cơ cấu nông nghiệp từ ‘đòn bẩy’ xóa hạn điền
Tại cuộc tiếp xúc TP Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với hướng mở rộng hạn điền để nông nghiệp sản xuất lớn, tạo ra nông sản chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Chính sách và Xây dựng thương hiệu  
Colombia dạy người dân làm thực phẩm sạch
Rõ ràng, mọi người nói rất khó để làm nông theo phương pháp hữu cơ, nhưng các nhà nông Colombia đã làm được và làm tốt điều đó. “Không phải chúng tôi đặc biệt, mà là được sự giúp đỡ từ khu canh tác hợp tác xã, cùng nhau tạo dựng thành công lòng tin với các mối quan hệ đối tác.
 

Tiếp thị & Quảng bá   
Dalat Hasfarm xuất khẩu hoa sang Nga
Công ty Dalat Hasfarm (Lâm Đồng) vừa xuất khẩu một container hoa cao cấp các loại vào hôm 13-10 sang thị trường Nga, một thị trường mới của hoa Đà Lạt. Trước đó, thị trường này chủ yếu nhập khẩu hoa từ các quốc gia châu Âu như Hà Lan, Ba Lan…

Kênh phân phối & Giá   
Lúa rớt giá, nông dân và doanh nghiệp cùng “ngồi trên lửa”

Nhiều nông dân tại Kiên Giang hiện đang kêu trời vì giá lúa giảm mạnh. Ông Phạm Công Danh (xã Giục Tượng, huyện Châu Thành) trồng 10ha lúa chất lượng cao OM 4900, cho biết lúa tươi được thương lái mua tại ruộng hiện chỉ 4.200-4.300 đồng/kg, thấp hơn 1.000 đồng/kg so với cùng thời điểm năm trước.

 


Dự án và tình huống  
Thị trấn 600 tỷ phú, lái ôtô dạo thăm bò ở Việt Nam
Ông Nội chia sẻ trước kia cuộc sống khổ cực lắm, có thời gian ông còn phải đi làm thuê cho các chủ trại bò khác. Thu nhập cực kỳ bấp bênh, bữa đói, bữa no. Từ khi nuôi bò sữa, đến thời điểm này, nhà ông bắt đầu có của ăn của để. Trong khi đó, công việc cũng đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ của máy móc, như cắt, thái cỏ, máy vắt sữa,... chỉ dọn chuồng trại, chở sữa đi bán là dùng sức người.

Văn hoá và Thổ nhưỡng   
“Ông Tây gia vị” mê cà phê pha phin kiểu Việt Nam

Mỗi sáng sớm, thưởng thức vị ngọt ngào hương cà phê sữa đá, hay nâu nóng do vợ bạn pha khéo, đủ đậm sánh và đủ dậy mùi thơm ngọt, bạn thấy lòng mình thanh thản và trong trẻo đến lạ.


Sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế - Global GAP  
Đã có trang trại được quốc tế chứng nhận rau hữu cơ
Đây là trang trại trồng rau quả nhiệt đới đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ của hai tổ chức trên. Trang trại rộng 1,8 héc ta, trồng gần 100 loại rau củ quả nhiệt đới gồm rau ăn lá, rau ăn hoa, rau ăn trái, rau ăn củ, rau thơm, thảo dược và các loại cây ăn trái.

     
ĐỐI TÁC
   

Marketing destination  
Dự án Trung tâm Khảo cứu thương hiệu - vietnammarcom