Giao diện:   
 
 
 
 
Thư viện liên kết
   
     
Text/HTML
   

Dự án nông sản vietnammarcom
Dự án vải Kim Biên - VietnamMarcom
Dự án Kẹo dừa Bến Tre - vietnammarcom
     
Xem tin chi tiết
   
Việt Nam đứng đầu về xuất khẩu sản phẩm cá sang Colombia

Việt Nam là nước cung cấp cá số 1 cho Colombia trong năm 2013 với 36% thị phần của quốc gia Nam Mỹ này, xếp trên Argentina (9%), Cote d’Ivoire (8%) và Ecuador (8%).

 

Phóng viên TTXVN tại khu vực Mỹ Latinh dẫn số liệu của Trung tâm kinh doanh ảo của Colombia (CVN) cho biết trong năm 2013, nước này nhập 78.000 tấn cá, trị giá 188 triệu USD, tăng 41% về khối lượng so với năm trước đó.

Nổi lên trong các sản phẩm nhập khẩu vào thị trường Colombia có cá ngừ và cá tra, chiếm lần lượt 19% và 16% thị phần cá đông lạnh tại nước này.

Trong thập kỷ 70 của thế kỷ trước, mỗi năm Colombia đánh bắt khoảng 70.000 tấn cá sông. Tuy nhiên, sản lượng đã giảm mạnh trong thời gian qua, trong khi nuôi trồng thủy sản chưa đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, buộc quốc gia Nam Mỹ này phải nhập khẩu từ các nước láng giềng và vài năm nay nhập thêm từ Việt Nam.

Trang web dinero.com dẫn lời ông Fernando Bagés, một chuyên gia về nuôi trồng thủy sản, khẳng định cá tra nhập từ Việt Nam có khả năng cạnh tranh cao vì giá rẻ và chất lượng đảm bảo./.

CVN) cho biết trong năm 2013, nước này nhập 78.000 tấn cá, trị giá 188 triệu USD, tăng 41% về khối lượng so với năm trước đó. Nổi lên trong các sản phẩm nhập khẩu vào thị trường Colombia có cá ngừ và cá tra, chiếm lần lượt 19% và 16% thị phần cá đông lạnh tại nước này. Trong thập kỷ 70 của thế kỷ trước, mỗi năm Colombia đánh bắt khoảng 70.000 tấn cá sông. Tuy nhiên, sản lượng đã giảm mạnh trong thời gian qua, trong khi nuôi trồng thủy sản chưa đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, buộc quốc gia Nam Mỹ này phải nhập khẩu từ các nước láng giềng và vài năm nay nhập thêm từ Việt Nam. Trang web dinero.com dẫn lời ông Fernando Bagés, một chuyên gia về nuôi trồng thủy sản, khẳng định cá tra nhập từ Việt Nam có khả năng cạnh tranh cao vì giá rẻ và chất lượng đảm bảo./. vietnam+">vietnam+

Theo http://vietstock.vn

     
ĐỐI TÁC
   

Tiếp thị cộng đồng

Brand Manager - khóa học đào tạo giám đốc thương hiệu

sách vietnammarcom


 

dự án nông sản - vietnammarcom


     
 
 
 
   

  

 

     
Các chương trình đào tạo chuyên sâu về Tiếp thị, Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu