Triễn lãm quốc tế lần thứ 7 của ngành chăn nuôi, thú ý, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản tại TP.HCM

Ngày 5/3, tại TP.HCM, ILDEX đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu triển lãm quốc tế lần 7 của ngành chăn nuôi, thú ý, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản tại TP.HCM. Theo đó, từ ngày 14 đến ngày 16/3, Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi sẽ diễn tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Gần 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới tham gia triển lãm

Theo ban tổ chức, triển lãm diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP. Hồ Chí Minh), với gần 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia trưng bày, dự kiến sẽ thu hút khoảng 10.000 khách tham quan. Đây là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và cập nhật xu hướng, công nghệ mới nhất trong ngành.
Bên cạnh các hoạt động trưng bày, sự kiện còn diễn ra một loạt hội thảo trong suốt 3 ngày liền với các chủ đề: Lựa chọn thay thế kháng sinh trong chăn nuôi, do Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chủ trì; giải pháp bền vững cho người chăn nuôi bò trong phát triển chăn nuôi bò sữa và chế biến thịt, do Hiệp hội Chăn nuôi gia súc Việt Nam chủ trì…
Được biết, ILDEX Vietnam 2018 được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan – Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp hội Thú Y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV Asia) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.
Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trải qua 12 năm tổ chức và phát triển, ILDEX – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiện toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực, tạo thành sân chơi lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành học hỏi cũng như tăng cường hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển./.
tintucnongnghiep.com
You might also like

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Chào mừng anh chị đến với TTNSV

X