Bản đồ trái cây Việt Nam

https://bandotraicayvietnam.com/

 

1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Sáng kiến thực hiện “Bản đồ trái cây Việt Nam” được xây dựng lên từ những phụ nữ trẻ năng động trong lĩnh vực kinh doanh trái cây với niềm đam mê mãnh liệt với trái cây và tình yêu quê hương đất nước.

Từ lâu Việt Nam là đất nước với truyền thống nông nghiệp lâu đời cũng những năng suất cao về xuất khẩu nông sản. sau 7 năm tham khảo các mô hình thương mại thành công trong quốc tế, nhận thấy việc làm thương hiệu cho trái cây Việt Nam một cách chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và xúc tiến thương mại hiệu quả, không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Bản đồ trái cây Việt Nam ra đời tại tiền đề để:

  • Hệ thống hoá thông tin dữ liệu hình ảnh trái cây Việt Nam theo chỉ dẫn địa lý và đặc hữu theo từng vùng miền.
  • Thay đổi nhận diện thương hiệu của trái cây Việt Nam thị trường nội địa và quốc tế.
  • Quảng bá hình ảnh và chất lượng trái cây Việt Nam tại các sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội chợ trái cây quốc tế.
  • Thúc đẩy tiêu thụ trái cây nội địa trong tình hình mùa dịch Covid bằng cách tiếp cận mới
  • Cùng đồng hành các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đưa ra được đường hướng chiến lược cho nhà nông trồng trọt đúng đặc điểm, thế mạnh và phù hợp với nhu cầu thị trường.
2. VỀ CHÚNG TÔI

Mia Fruit là Công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây cao cấp và có hệ thống bán lẻ ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau 8 năm hoạt động đã tạo dựng thành công thương hiệu Mia Fruit ở thị trường nội địa và quốc tế.

Với điểm mạnh về chiến lược định hướng thị trường, Mia Fruit đã định vị và dẫn đầu xu thế cho trái cây nhập khẩu cao cấp Việt Nam. Từ đó, nâng tầm cho hình ảnh và chất lượng trái cây Việt Nam.

Với phương châm trái cây vì sức khỏe mọi người trong hôm nay và thế hệ tương lai, Mia Fruit đã không ngừng mang đến những sản phẩm trái cây độc đáo, sang trọng và tinh tế. Mia Fruit đã từng bước thay đổi cách nhìn về thực phẩm cho sức khỏe và nâng cao kiến thức về sản phẩm thiên nhiên tươi sạch cho cộng đồng cùng những trải nghiệm cao cấp nhất trên thị trường về dịch vụ và sản phẩm.

3. Bản đồ trái cây Việt Nam ra mắt tại Nhà Quốc Hội Việt Nam tại kì họp thứ II – 2020:

Hình ảnh triển lãm tại Quốc Hội

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham quan triển lãm BĐTCVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan BĐTCVN tại Nhà Quốc Hội

Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp trái cây cực kỳ đa dạng; tuy nhiên, các nhãn hiệu nông sản khẳng định được uy tín trên thị trường trong và ngoài nước còn hạn chế. Chúng tôi khát vọng xây dựng thương hiệu trái cây quốc gia Việt Nam, định vị phân khúc cao cấp, xuất khẩu đi khắp thị trường quốc tế. 
Mỗi một sản vật trái cây đều được lựa chọn từ khắp các vùng trên cả nước, đảm bảo  bộ tiêu chuẩn khắt khe do chính Mia Fruit nghiên cứu phát triển. Bộ tiêu chuẩn này có những tiêu chuẩn vượt trên cả những tiêu chí cao nhất về trái cây sạch hiện nay.

https://bandotraicayvietnam.com/

You might also like

Chào mừng anh chị đến với TTNSV - GAP.Org.Vn

X