HỒ CHÍ MINH LÀ ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA TOUR BLOCKCHAIN VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Sau khi thành công rực rỡ tại Indonesia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan, Anh và Thuỵ Sĩ, chuỗi hội thảo Blockchain for SDGs Tour/ Summit sẽ đến Việt Nam. Đây cũng là sự kiện blockchain đầu tiên quy tụ các diễn giả là chuyên gia lĩnh vực blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới để cùng chia sẻ về vai trò của công nghệ blockchain vì mục tiêu phát triển bền vững.

Blockchain for SDGs Tour/Summit tại Việt Nam diễn ra từ 13:00 tới 18:00, ngày 24.11.2018 tại Nhà Hát Quân Đội. Sự kiện được tổ chức bởi European Blockchain HUB (EUBC HUB) và đồng tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation (SVF) và Getlinks với mục tiêu làm sáng tỏ những ảnh hưởng của công nghệ blockchain lên thực tế xã hội và doanh nghiệp.

“Công nghệ blockchain từ 2 năm trở lại đây đã trở thành đề tài thảo luận nổi bật tại Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn các sự kiện đã tổ chức đều chỉ tập trung nói về những khái niệm bao quát chứ chưa đưa ra được những minh chứng cụ thể về hiệu quả của công nghệ blockchain khi áp dụng vào đời sống thực tế từ các nước trên thế giới. EUBC HUB được thành lập vì chúng tôi cần sự hiệp lực giữa chính phủ, các chuyên gia trong ngành, chuyên gia đào tạo, các công ty khởi nghiệp… tất cả cùng nhau tạo nên một bước tiến mới thay đổi cục diện hiện tại. Vì chúng tôi tin rằng, bất kì công nghệ nào được sinh ra cũng nên phục vụ mục tiêu khiến cuộc sống con người ngày một tốt hơn.” Đại diện từ EUBC HUB tại Việt Nam, bà Đoàn Kiều My chia sẻ.

Blockchain for SDGs Tour/Summit vòng quanh thế giới sẽ có 3 nhiệm vụ chính:

 • Là không gian chia sẻ kiến thức giữa các bên liên quan để có thể tương tác cùng phát triển những tiềm năng đem công nghệ blockchain ứng dụng vào thực tế.
 • Tăng cường tình đoàn kết hữu nghị quốc tế để cùng đóng góp vào tinh thần ứng dụng công nghệ blockchain vào thực tiễn trên khắp 18 quốc gia châu Âu – châu Á.
 • Đưa dẫn chứng thực tế về các doanh nghiệp lớn và các công ty khởi nghiệp đang ứng dụng giải pháp blockchain để giải quyết những vấn đề liên quan đến mục tiêu phát triển bền vững cho xã hội và doanh nghiệp.

Danh sách diễn giả tham gia Blockchain for SDGs Tour Summit tại Hồ Chí Minh:

 1. Ông Blaž Golob, Chủ tịch của European Blockchain HUB toàn cầu
 2. Bà Đoàn Kiều My, Chủ tịch của European Blockchain HUB tại Việt Nam
 3. Ông Phạm Duy Hiếu, Nhà sáng lập của Startup Vietnam Foundation
 4. Ông Tony Wheeler, Nhà sáng lập và CEO của Imaginex Venture
 5. Ông David Lang, Cố vấn độc lập về Blockchain/ Tư vấn quản trị của Fortune 100
 6. Ông Huỳnh Kim Tước, Nhà sáng lập và CEO của Saigon Innovation Hub
 7. Ông Djoann Fal, Nhà sáng lập và CEO của Getlinks
 8. Ông Sean O’Connell, Chuyên Viên Sáng Tạo Đổi Mới Và Nhân Quyền của UNDP Vietnam
 9. Ông Scott Gass, Giám đốc Marketing của EUNEX
 10. Đại diện đến từ tập đoàn VIETTEL

Đồng hành cùng các diễn giả đầy kinh nghiệm là hơn 500 người tham dự bao gồm các đại diện đến từ cơ quan nhà nước chính phủ, tổ chức phi chính phủ (NGOs), đại diện các trường đại học, top các báo và kênh truyền thông, khối doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp và cộng đồng blockchain… để cùng tham gia thảo luận chuyên sâu về những tác động của công nghệ blockchain ngay tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Chương trình sự kiện

BUỔI HỌP BÁO RA MẮT SỰ KIỆN VÀ CÔNG BỐ ĐỐI TÁC

13.30 – 15.30 –  06.11.2018

All-in-station, Tháp 1 – Sala Residence

Trong buổi ra mắt sự kiện, EUBC HUB và SVF và Getlinks đã chính thức kí kết đồng tổ chức sự kiện dưới sự chứng kiến của các đối tác chiến lược Nhịp cầu đầu tư, Saigon Innovation Hub và tập đoàn Viettel. Ngoài ra, báo Nhịp cầu đầu tư cũng chính thức công bố bổ nhiệm bà Đoàn Kiều My là cố vấn chuyên môn chuyên mục Blockchain tại báo Nhịp cầu đầu tư.

NGÀY HỘI THẢO

13.00 – 18.00 – 24.11. 2018

NHÀ HÁT QUÂN ĐỘI

140 Cộng Hoà, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nội dung chính của sự kiện

13.00 – 13.40 Đón khách và giao lưu

13.45 – 15.40 Vai trò của công nghệ blockchain trong những vấn đề xã hội và giá trị kinh doanh – những trường hợp đã ứng dụng thực tế trên toàn cầu

16.00 – 17.00 Hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam và những cải tiến trong nhận thức về blockchain.

17.00 – 17.30 Thảo luận mở rộng

MEDIA – VVIP NETWORKING

18.00 – 21.00 – 24.11. 2018

Luxury Lounge

Ăn tối và giao lưu giữa diễn giả, khách mời VIPs và truyền thông

Về European Blockchain Hub

European Blockchain Hub (EUBC Hub) là tổ chức độc lập nhằm giới thiệu về Blockchain Technology, đề cao sự minh bạch, dân chủ, phi tập trung và an toàn cho các hoạt động kinh doanh. EUBC thành lập vào tháng 5 năm 2018 với tư cách là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực Blockchain, với mục tiêu ủng hộ việc phát triển Blockchain và hệ thống khởi nghiệp kỹ thuật số tại các tổ chức EU, các nước thành viên EU và các quốc gia khác.

Về Startup Vietnam Foundation

Startup Vietnam Foundation (SVF) – Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam là quỹ xã hội hoá và phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam, ra đời nhằm hỗ trợ các hoạt động phát triển khởi nghiệp bằng cách tài trợ về tài chính và đào tạo kiến thức, kĩ năng cho các nhà lãnh đạo trẻ trong nước và nước ngoài.

Về GetLinks

Là platform hàng đầu khu vực châu Á kết nối các công ty với top những tài năng công nghệ.

GetLinks đang sở hữu hơn 500.000 hồ sơ nhân lực và hơn 3000 danh sách công ty hàng đầu châu Á trong các lĩnh vực Developer, Designer và Digital Marketer. Một số công ty nổi bật phải kể đến như Grab, Line, Agoda, Traveloka…

Nội dung chia sẻ trong buổi họp báo:

https://kimiko.bit.ai/pwl/fp1Y4gM3J3Amhglq

Chân thành cám ơn các đối tác đồng hành cùng chương trình:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bà Đoàn Kiều My qua số điện thoại +84913095439 hoặc email kimiko@eubchub.eu

You might also like

Chào mừng anh chị đến với TTNSV - GAP.Org.Vn

X