Song Hỷ Trà và sứ mệnh Xây dựng thư viện điện tử về ngành Trà của Việt Nam cùng Tổ chức TTNSV

Dự án đang được xây dựng phát triển.

Ngày 18 tháng 8 năm 2021 Song Hỷ Trà đồng hành hợp tác với tổ chức Tiếp thị Nông Sản Việt để xây dựng một thư viện điện tử về ngành Trà của Việt Nam, dự án cũng là một phân hệ kết nối trong dự án Thư Viện Tiếp thị Nông Sản Việt với sự đóng góp lớn từ các chuyên gia đầu ngành đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu và các trung tâm.

Cách đây 8 năm, ngày 8 tháng 8 năm 2013, thương hiệu Song Hỷ Trà chính thức được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và ra mắt với người yêu trà mến ấm.

Cùng chung tay cho Song Hỷ Trà cất cánh – Tháng 8 2013

Để đến 5 năm sau vào ngày 18  tháng 8 năm 2018, chúng tôi tổ chức kỷ niệm một chặng đường “15 năm tiến bước” đánh dấu bước phát triển từ ngày đầu hình thành vào mùa Hạ năm 2004 với buổi tọa đàm “Con đường trà Việt” được rất nhiều quí trà hữu quan tâm.

15 năm tiến bước – Đội ngũ nhà Song Hỷ Trà

Và năm nay ngày 8 tháng 8 năm 2021 chúng tôi cũng đánh dấu bằng sự hợp tác với tổ chức Tiếp thị Nông Sản Việt để xây dựng một thư viện điện tử về ngành Trà của Việt Nam là một phần trong dự án Thư Viện Tiếp thị Nông Sản Việt với sự đóng góp lớn từ các chuyên gia đầu ngành đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu và các trung tâm.

Thư viện trà Việt Nam

Hình thức thư viện điện tử mở. Phục vụ cộng đồng

Tầm nhìn: Thư viện điện tử dẫn đầu về trà Việt Nam

Sứ mệnh: Kết nối và chia sẻ tri thức của cộng đồng chuyên gia

Giá trị cốt lõi: Tạo dựng, tôn vinh và truyền bá kho tàng kiến thức khoa học và văn hóa về trà Việt Nam

Bước đầu chúng tôi đang hình thành cấu trúc và cập nhật thông tin cho “Thư viện trà Việt Nam” ngay trên trang web songhytra.com và rất mong quí vị chia sẻ dự án này và đóng góp những ý kiến quí báu cho chúng tôi.

Song song với việc hình thành thư viện điện tử, ngày 18 tháng 8 năm 2021, nhà Song Hỷ trà trân trọng giới thiệu tới quí khách hàng một thư viện nhỏ  mang tên “Thư viện Song Hỷ Trà”  được đặt tại 491D3 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 

“Thư viện Song Hỷ Trà” được phát triển từ tủ sách cá nhân và tủ sách nội bộ công ty nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ có riêng sách về trà. Toàn bộ sách được chia theo 12 lĩnh vực : Trà – Ẩm thực – Y học – Thơ ca – Văn học – Âm nhạc và Mỹ thuật – Phong thủy – Sách Trung Quốc – Tôn giáo – Nhân vật và lịch sử – Từ điển – Quản trị kinh doanh.

Đợt đầu ra mắt, chúng tôi cập nhật hơn 600 cuốn sách được xuất bản từ năm 2001 đế nay. Đợt tiếp sau sẽ cập sách được xuất bản từ năm 1990 đến năm 2000 và cuối cùng là sách xuất bản trước năm 1990.

Trân trọng cảm ơn ông Vũ Trọng Khải người đầu tiên đã tặng những cuốn sách quí cho “Thư viện Song Hỷ Trà” của chúng tôi.

Trong tình hình dịch bệnh rất căng thẳng hiện nay ở Sài Gòn, nhiều người phải đối diện trước bệnh tật và nhiều khó khăn trong đời sống, nhưng đọc sách, tư duy tích cực… vẫn cần, nó là liều thuốc quí về tinh thần. Với ý nghĩa cao quí đó, đợt vừa qua ông Lê Hoàng – giám đốc đường sách Tp.HCM đã thực hiện chương trình tặng sách tới các trung tâm cách ly cho trẻ em. Nhà sách ChiBook tổ chức tủ sách truyện tranh chống Covid – 19. Tủ sách truyện tranh chống Covid – 19 thuộc tủ sách truyện tranh về Covid – 19 khuyến đọc cho trẻ em toàn thế giới. Dành cho lứa tuổi 7 – 12. Do Nguyễn Lệ Chi dịch. Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibook – www.chibooks.vn.  Đơn vị cấp phép: NXB Văn học

Hy vọng thư viện của chúng tôi ra mắt trong dịp này cũng mong góp một “liều thuốc” cho việc phòng chống dịch Covid – 19.

Trong tình hình hiện nay, có thể xem xét công nhận sách giáo khoa là hàng hóa thiết yếu , trước mắt để giải quyết khâu phát hành của các kênh thương mại điện tử – nơi học sinh và phụ huywnh dựa vào đó để mua sách, chuẩn bị cho năm học mới – ông Lê Hoàng (Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam)       

Trong thời gian tới (khi không còn dịch bệnh) chúng tôi rất vui được đón tiếp quí khách tới đọc sách tại thư viện và thưởng trà cùng chúng tôi. Hẹn dịp sớm nhất.

Thư viện Song Hỷ Trà  là một không gian để bạn đọc gặp gỡ, trao đổi kiến thức và thưởng trà. Phục vụ hoàn toàn miễn phí và được quản lý bởi Song Hỷ Trà

Xem danh mục sách của Thư viện Song Hỷ Trà

Còn tiếp….

Nguồn SHT
Dự án đang được xây dựng phát triển và quản trị bởi Song Hỷ Trà.

You might also like

Chào mừng anh chị đến với TTNSV - GAP.Org.Vn

X