TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÀ PHÊ, TRÀ & BAKERY

Nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp, cửa hàng trong lĩnh vực cà phê, trà và bánh ngọt tìm được những mặt hàng chất lượng, cơ hội mở rộng giao thương và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, Coex hân hạnh mang đến Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bakery tại Việt Nam – nơi hội tụ các mặt hàng phong phú, đa dạng về cà phê, trà, nguyên – hương liệu, máy móc, thiết bị liên quan. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 1-3/11/2018 tại SECC, Q7, TP.HCM. Triển lãm được bảo trợ bởi các đơn vị sau : Ánh sáng cuộc sống, Unimedia, Tạp chí Doanh nghiệp thương hiệu, Tạp chí Khám Phá, Cổng thông tin khoinghiepsangtao.vn – doimoisangtao.vn – sangkiencongdong.vn, Diadiemanuong, HomeTV, Amthuc365, Caphe.magazine, Vietstock, Vietnammarcom.

Song hành cùng triển lãm là các chương trình thú vị và hấp dẫn dành riêng cho khách tham quan – thích hợp cho các cá nhân, tổ chức, chủ cửa hàng đam mê cà phê và mong muốn tìm hiểu thông tin bổ ích chuyên ngành.

Thỏa thích thưởng thức cà phê miễn phí

Nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tham gia từ nhiều doanh nghiệp cà phê trong và ngoài nước, Triển lãm quốc tế về cà phê, trà và bakery Việt Nam chắc chắn là một lựa chọn thú vị cho những tín đồ cà phê, hay đơn giản là những người có hứng thú tìm hiểu thêm về cà phê. Khách tham quan sẽ được dịp thưởng thức nhiều hương vị cà phê mới lạ, hiểu biết thêm kiến thức cà phê các vùng miền ở Việt Nam hay văn hóa cà phê xứ bạn. Triển lãm ắt hẳn là Trạm dừng chân thú vị dành cho tất cả những ai yêu thích cà phê bởi đây là cơ hội trải nghiệm cupping, pha và chia sẻ kiến thức về cà phê dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia.

Tham gia lớp dạy pha chế, làm bánh chuyên ngành

Các lớp dạy làm bánh, pha chế mở ra cơ hội cho những doanh nhân trẻ, doanh nhân tương lai, những người tiêu dùng đam mê, có định hướng tìm hiểu và dấn thân vào lĩnh vực cà phê và món ngọt. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia trong ngành và cũng là dịp để chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về ngành nghề này. Lịch trình sẽ được cập nhật vào lần tới.

Hội nghị chuyên đề: “Greater China Coffee Elite Forum GCEF – Vietnam Coffee Destination”

Với chủ đề “Bí mật đằng sau sự phát triển nhanh chóng của ngành cà phê tại thị trường Trung Quốc”, đến với triển lãm là cơ hội cho bạn lắng nghe chia sẻ về các sản phẩm cà phê, công nghệ rang xay trong chế biến và cùng thảo luận về quá khứ cũng như tương lai của sản xuất thông minh của Trung Quốc. Tại hội nghị, còn có sự tham gia chia sẻ của Nhà vô địch Vietnam Super Barista Championship 2017 về các trải nghiệm trong ngành nghề.

Khám phá hành trình từ nông trại đến tách cà phê

Có bao giờ bạn tự hỏi, ly cà phê thơm ngát trên tay mình đã trải qua những chặng đường nào? Khi nhân viên phục vụ mang đến cho bạn một ly cà phê, đó chỉ là hành động cuối cùng của một hành trình dài bắt đầu từ việc chọn được đúng vùng đất với thổ nhưỡng thích hợp, sàng lọc giống, trồng, chăm sóc, rồi thu hái và bảo quản, chế biến… Và nếu bạn đồng ý lựa chọn tham gia triển lãm, thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng sau mỗi tách cà phê ngon là một hành trình thật kỳ diệu. Hội thảo “From Farm to Cup” được diễn ra vào ngày 3/11/2018 trong khu vực triển lãm.

Cơ hội giao thương trực tiếp

Qua nhiều năm tổ chức, triển lãm thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cà phê và bánh ngọt. Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu, chương trình mang đến cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu mở rộng và phát triển được giao lưu, hợp tác kinh doanh với các đơn vị thu mua trong và ngoài nước.

Cuộc thi pha chế Vietnam Super Barista Championship 

Vietnam Super Barista Championship lần 3 là chương trình tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng pha chế cà phê đến từ mọi vùng miền tổ quốc. Người thắng cuộc sẽ nhận tổng các giải thưởng lên tới 2,000 USD và được tài trợ toàn bộ chi phí để tham gia vào cuộc thi World Super Barista Championship được tổ chức tại Coffee Expo Seoul, Hàn Quốc năm 2019. Với sự tài trợ của các đơn vị: Tân Nhất Hương, Bartender’s Mart, Nescafe, Barista Milk, Cubes Asia,.. Chương trình nhất định sẽ đem đến các quà tặng độc đáo cho các bạn barista.

Với kinh nghiệm hơn 3 thập kỷ trong lĩnh vực triển lãm, Coex chắc chắn sẽ mang đến cho khách tham  những chương trình tuyệt vời nhất trong suốt 3 ngày diễn ra.

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bakery sẽ diễn ra từ 10:00 đến 17:00  trong 3 ngày từ 1-3/11/2018 tại SECC, Q7, TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết cập nhật về chương trình vui lòng truy cập

Website: vietcoffeefair.com

Fanpage: facebook.com/vietcofffeefair

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 08 2221 7628 (Ms.My)

Email: hoangmy@coex.vn

You might also like

Chào mừng anh chị đến với TTNSV - GAP.Org.Vn

X