Ông Kao Siêu Lực đã tiêu thụ gần 30 tấn thanh long

Bánh mì Thanh long

Chỉ trong khoảng 10 ngày từ khi bánh mì thanh long ra đời, đến thời điểm này, tổng số thanh long mà công ty ABC Barkery đã thu mua từ nông dân là gần 30 tấn và sẽ còn tăng nữa theo thời gian.

Đó là những chia sẻ từ ông Kao Siêu Lực, tổng giám đốc công ty ABC Barkery – “vua bánh mì”, người đã nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm bánh mì thanh long đang gây “làn sóng” ủng hộ của người tiêu dùng.

Ông Kao Siêu Lực tại cửa hàng bánh ABC Barkery, Nguyễn Trãi, Q.5

Mở rộng và tìm đường xuất khẩu

Dù lượng khách xếp hàng mua bánh luôn đông nghẹt nhưng ông Kao Siêu Lực vẫn ra trò chuyện cùng người tiêu dùng để nghe họ nhận xét, đánh giá về sản phẩm của mình.

Ông Lực cho hay, với tư cách là chủ tịch hiệp hội bánh mì quốc tế khu vực Đông Nam Á, từ thành công của ABC Bakery, nhiều thành viên các nước đã biết đến, họ gọi điện mừng, hỏi thăm công thức, và hẹn nhau sẽ tới Việt Nam thưởng thức.

Theo ông Kao Siêu Lực, thời gian tới đây sẽ đưa bánh mì thanh long đến tất cả các cửa hàng của ABC Bakery ở thành phố và dần dần là các tỉnh, thành khác.

“Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang chuẩn bị mở thêm hướng online để thuận tiện hơn cho người tiêu dùng khi họ muốn mua sản phẩm bánh mì thanh long và sản phẩm khác của ABC Bakery nói chung”, ông Lực chia sẻ.

Bánh mì “giải cứu” thanh long đã tạo hiệu ứng tốt trong thời gian qua

Ban đầu chỉ sản xuất thử 200 – 300 ổ bánh, sau đó lên 2000 – 3000 ổ, cho đến thời điểm này, con số đã là 30.000 – 40.000 ổ và dự báo còn tăng nữa.

“Điều này buộc tôi phải mua thêm một máy sản xuất bánh mì có thể nói là hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á (máy của Đức) để làm, đây là máy có tiêu chuẩn rất cao, cho ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

“Bởi tôi hướng đến việc xuất khẩu bánh mì thanh long ra quốc tế”, ông Lực nói thêm.

Lặn lội đi mua bánh mì thanh long

Chạy xe từ quận Thủ Đức lên tận quận 5, nơi có cửa hàng bánh mì của công ty ABC Barkery, ông Trương Trí Dũng cho biết, phải đi trong 3 ngày liên tiếp mới mua được những ổ bánh mì thanh long.

“Dù đi xa, nhiều lần như thế mới mua được nhưng tôi vẫn vui, thứ nhất cũng muốn góp sức mình cho bà con nông dân đang khó khăn, thứ hai đây là một sản phẩm hay đáng để mua về cho gia đình dùng”, ông Dũng cho biết.

Ông Trương Trí Dũng, từ quận Thử Đức chạy xe lên quận 5 mua bánh mì thanh long

Còn bà Nguyễn Thị Nga, nhà quận Tân Bình cho biết, con ở nhà mở cho xem trên Youtube có clip nói về bánh mì thanh long nên bà biết và tìm đến mua.

Bà Nga nói “mua được 5 ổ bánh nhưng hàng xóm biết điện thoại kêu mua giúp 5 ổ nữa nên lại quay qua xếp hàng theo thứ tự đợi mua”.

Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng khác, trong những ngày trước đã mua về ăn thử thấy ngon, thơm, vị dễ ăn nên hôm sau quay lại mua tiếp.

Quan sát tại cửa hàng 227 Nguyễn Trãi, Q.5, lúc nào cũng có không dưới 30 người xếp hàng chờ mua bánh mì thanh long.

Nhiều người không chỉ mua bánh mì thanh long mà còn mua thêm nhiều sản phẩm bánh mì khác nữa do công ty ABC Bakery bán ở cửa hàng này.

Ông Kao Siêu Lực trực tiếp ra nói chuyện lắng nghe những chia sẻ của người tiêu dùng

Một số hình ảnh người tiêu dùng xếp hàng mua bánh mì tại cửa hàng ABC Bakery Nguyễn Trãi, Q.5

Cửa hàng bánh mì ABC Barkery luôn có khoảng 30 – 40 người đổ về đây mua sản phẩm bánh mì thanh long
Mọi người đều kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mình mua bánh mì

Thời gian tới ABC Barkery tính đến phương án bán online và mở rộng điểm bán ra nhiều nơi
Một người tiêu dùng vui mừng vì mua được 2 ổ bánh mì thanh long
Những nhân viên tại cửa hàng hoạt động liên tục để phục vụ khách hàng

Viết bởi Quỳnh Trần – BSA

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.